Sửa tủ lạnh

Cũng như tất cả các thiết bị máy móc khác, tủ lạnh ra đời nhằm đảm bảo và trợ giúp cho việc bảo quản và lưu trữ thực phẩm được lâu hơn, tươi ngon hơn. Nhưng việc vận hành 24/24 của tủ lạnh sẽ không tránh khỏi nguy cơ dẫn tới việc hỏng hóc và phải sửa chữa. Lúc này dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp tại nhà là điều Quý khách hàng cần tìm kiếm, nhưng giữa hàng nghìn trung tâm sửa chữa dịch vụ sẽ rất khó cho việc bạn có thể tìm cho mình 1 đơn vị uy tín và đáng tin cậy. Chính vì vậy chúng tôi sinh ra với sứ mệnh mang đến sự yên tâm và hài lòng cho Quý khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ?

Quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin trên hệ thống đặt dịch vụ của chúng tôi hoặc gọi điện tới số Hot-line chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ Quý khách hàng tốt nhất để có thể xử lý nhanh chóng nhất sự cố gặp phải

QUY TRÌNH SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ

Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh của tất cả các hãng: SANYO, HITACHI, AEG, TOSHIBA, ELECTROLUX, LG, LIEBHERR, MITSUBISHI, MITSUSTAR, PANASONIC, SAMSUNG, SHARP, Siemens – SMEG – Bosch, DAEWOO,… nên hãy gọi ngay cho chúng tôi khi Quý khách cần hỗ trợ!

  1. Kiểm tra nguyên nhân, tình trạng trước khi sửa chữa tủ lạnh.
  2. Xác định bộ phận hư hỏng, mức độ hư hỏng của máy.
  3. Báo đúng bệnh, đúng chỗ hư hỏng.
  4. Tư vấn khách hàng nguyên nhân dẫn đến hư hỏng.
  5. Đưa ra phương án tối ưu nhất để sửa chữa hay thay mới.
  6. Báo giá chi tiết chi phí sửa chữa, thay mới linh kiện.
  7. Tiến hành sửa chữa nếu Khách hàng đồng ý.
  8. Thay thế linh phụ kiện chính hãng hoặc đúng nguồn gốc đã báo cho Khách hàng.
  9. Vận hành kiểm tra trước khi bàn giao, tư vấn cách sử dụng đúng kỹ thuật.
  10. Cấp phiếu bảo hành và thanh toán phí sửa chữa.